Phương tiện truyền thông châu Á ca ngợi hiệu suất AFF Cup của Việt Nam

Màn trình diễn của Việt Nam ở vòng bảng AFF Suzuki Cup 2018, với ba trận thắng, một trận hòa và không có bàn thắng nào bị thủng lưới, đã được nhiều báo và nhà bình luận châu Á hoan nghênh.

Fox Sports Asia cho biết chiến thắng 3-0 của Việt Nam trước Cambodia là tốt nhất trong AFF Cup 2018 cho đến nay.

"Trận đấu bị chi phối bởi đội chủ nhà trong khi Campuchia phụ thuộc nhiều hơn vào các trận phản công. Khi trận đấu kết thúc, Việt Nam đã có thể làm thất vọng các đội khách với chiến thắng 3-0", tờ báo thể thao của Indonesia Okezone Bola nhận xét.

"Kỳ thuật Park Hang-seo đã khuyến khích Hà Nội ba lần trong năm nay, và lần thứ ba, anh ấy đã giúp nhóm A hàng đầu Việt Nam và đủ điều kiện cho trận bán kết", tờ Joong Ilbo của Hàn Quốc viết .

Sạch lưới

Việt Nam đứng thứ hai về số bàn thắng ghi được cho đến nay, với 8 bàn thắng vào lưới 12. Nhưng Việt Nam là đội duy nhất chưa thủng lưới bất kỳ bàn thắng nào trong bốn trận đấu.

Fox Sports Asia cho biết tài sản mạnh nhất của Việt Nam là cốt truyện không thể xuyên thủng của họ.

"Pháo đài ba người đàn ông Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh là một sự phòng thủ đáng tin cậy cho huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo và trong bốn trận đấu với tổng số ít nhất 360 phút, Golden Dragons vẫn còn vô nhiễm về việc giữ sạch bảng tính của họ ... sạch sẽ, "trang web nói.
Nhận tin tức mới miễn phí