Myanmar giữ Việt Nam hòa, cả hai trên đường đua cho trận bán kết AFF Cup

Các giải đấu được yêu thích trước giải đấu Việt Nam đã được Myanmar tổ chức 0-0 vào thứ Ba khi bộ đôi này vẫn bị nhốt ở hai vị trí hàng đầu trong bảng A của AFF Suzuki Cup.

Cả hai đội đã tham dự cuộc họp với hai trận thắng, và trận hòa đã nâng họ lên bảy điểm trong ba trận đấu, một điểm ở phía trên vị trí thứ ba của Malaysia với một vòng đấu còn lại.

Hai đội hàng đầu trong hai nhóm của giải đấu tiến vào trận bán kết tháng tới. Một chiến thắng cho Myanmar trên Malaysia trong trận đấu tiếp theo của họ, vào ngày 24 tháng 11, sẽ đảm bảo tiến độ Việt Nam và Myanmar.

Hai bên gần nhất đã ghi bàn vào thứ Ba là khi Nguyễn Văn Toàn có bóng ở lưới sau 13 phút, chỉ vì nỗ lực của anh bị loại trừ vì việt vị.

Campuchia , trong khi đó, đã giành chiến thắng đầu tiên của họ trong chiến dịch dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Nhật Bản Keisuke Honda, với chiến thắng 3-1 trước Lào đã loại bỏ .

Tuy nhiên, không đủ để giữ cho hy vọng của người dân Campuchia trong một giai đoạn tiếp theo còn sống.

Chan Vathanaka và Prak Mony Udom đưa Campuchia hai bàn thắng trước khi Somxay Keohanam kéo một trở lại cho Lào 14 phút từ thời gian, chỉ cho Keo Sokhpeng để khôi phục lại đệm của Campuchia một phút sau đó.

Giải đấu tiếp tục vào thứ Tư, khi đương kim vô địch Thái Lan tiếp quản Philippines trong một cuộc họp bàn đầu tiên ở bảng B, trong khi Singapore chủ nhà Đông Timor.

Nhận tin tức mới miễn phí