Dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội từ cơ bản đến nâng cao

Bóng đá là một trong những môn thể thao hoạt động sôi nổi nhất trong tất cả lĩnh vực. Những lợi ích mà bóng đá mang lại, đặc biệt đối với các em thiếu nhi có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đã và đang trở thành những lò đào tạo dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội. Mong muốn giúp các em có sân chơi lành mạnh và phát triển toàn diện.

Lớp học bóng đá trẻ em

Cho trẻ đi học bóng đá một cách bài bàn, chắc chắn sẽ giúp các em phát triển tốt hơn. Đảm bảo về nhiều yếu tố như: sức khỏe, kỹ thuật, tư duy, gắn kết bạn bè.

Đến với các lớp học đá bóng, các em sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Thay vì sau giờ học về xem tivi,  chơi game, nghịch điện thoại thì hoạt động thể thao làm cho các em tránh xa những tác động xấu. Giúp cho các em:

  • Kích thích sự sáng tạo
  • Bé phản ứng nhanh hơn, tốc độ xử lý tốt hơn
  • Tăng cường khả năng tập trung
  • Tâm trạng thoải mái, vui vẻ, kích thích ăn uống
  • Nhạy bén ứng phó với các tình huống…

Đối với trẻ em thì có các lớp dạy bóng đá từ cơ bản đến nâng cao:

Lớp dạy bóng đá cơ bản

Đây là lớp dành cho các em có độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi. Tại lớp học, các em sẽ được làm quen với bóng, được dạy những bài tập về bóng đá cơ bản. Các kỹ thuật như chuyền bóng, sút bóng cơ bản, các bài tập thể lực, chạy chỗ,…

Lớp dạy bóng đá nâng cao

Đây là lớp dành cho các em đã học qua lớp cơ bản hoặc đã biết chơi bóng đá. Tại lớp học, các em sẽ được dạy những kỹ thuật bóng đá nâng cao, sẽ được huấn luyện về thể lực, tư duy sáng tạo. Các kỹ thuật như: chuyền bóng, sút bóng, đỡ bóng, rê bóng, lừa bóng…Ngoài ra, các bé sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức. Được dạy các chiến thuật, luật bóng đá và được thi đấu giữa các đội với nhau để thế hiện tài năng và giúp cọ sát, đoàn kết với nhau.

Trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Trung tâm thể thao Tuổi trẻ là trung tâm chuyên đào tạo bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội. Hiện tại trung tâm đã và đang có số học viên lên tới +2000 học viên và hơn 80 huấn luyện viên với rất nhiều lớp học trên nhiều địa bàn quận huyện.

Các học viên học tại trung tâm được rất nhiều ưu đãi

  • Được học thử miễn phí 2 buổi đầu tại trung tâm
  • Được học bù nếu nghỉ có phép
  • Học phí rẻ nhất so với các trung tâm khác
  • Được tặng đồ dùng khi tập luyện như: bóng, áo, tất

Trung tâm thể thao Tuổi trẻ dưới sự hướng dẫn trực nhiều huấn luyện chuyên nghiệp đều từ các clb và giảng viên trường đại học thể dục thể thao.  Các em sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao với những bài tập trong giáo trình một cách bài bản. Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn của liên đoàn bóng đá Việt Nam, phù hợp cho các em thiếu nhi.

Hãy đọc thêm nhiều tin tức về bóng đá tại website: https://choithethao.net/

Nhận tin tức mới miễn phí