AFF Cup: Chiến thắng Việt Nam không hoàn hảo, phòng cải thiện

Sau khi thắng trận lượt đi trước Philippines, huấn luyện viên bóng đá Việt Nam nói 'không thể dừng lại ngay bây giờ'.
Huấn luyện viên Park Hang-seo bắt đầu cuộc họp báo sau trận đấu nói rằng đội bóng cần tập trung vào lượt thứ hai để chơi vào ngày 6 tháng 12.

"Tôi hài lòng với các cầu thủ. Họ đã làm việc không ngừng trong suốt trận đấu và tôi muốn cảm ơn họ vì điều đó. Nhưng chúng tôi không thể dừng lại bây giờ, vì chúng tôi phải tập trung vào trận lượt về ở Hà Nội," Park nói .

"Trong giờ nghỉ giải lao, tôi đã nói với các cầu thủ để nhìn lại các trận đấu trước để có thêm động lực. Và họ đã chơi tốt hơn. Theo quan điểm của tôi, Phan Văn Đức là người đàn ông của trận đấu. và đã có một mục tiêu cho riêng mình, "Park nói thêm.

 


Chiến thắng cho Việt Nam một lợi thế về giá thầu, bởi vì lượt thứ hai sẽ được chơi ở nhà với sự hỗ trợ của 40.000 người hâm mộ cuồng nhiệt.

Tuy nhiên, Park Hang-seo đã thấy phòng để cải thiện.

"Đây không phải là một chiến thắng hoàn hảo cho chúng tôi, bởi vì chúng tôi thừa nhận bàn thắng đầu tiên kể từ khi bắt đầu giải đấu. Chúng tôi cũng đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải phân tích, cải thiện kỹ năng hoàn thiện và chuẩn bị cho trận lượt về, "anh ta nói.

Ở phía bên kia, huấn luyện viên trưởng của Sven-Goran Eriksson của Philippines cho biết ông không ngạc nhiên với kết quả.

"Philippines đã gặp một đối thủ rất mạnh hôm nay. Việt Nam có một hàng phòng thủ tuyệt vời và thật sự rất khó để vượt qua. Tất nhiên tôi không thể hạnh phúc, nhưng kết quả này là đáng ngờ. Chúng tôi đã có một vấn đề chiến thuật ngày hôm nay." Eriksson nói.
 
Nhận tin tức mới miễn phí